Tin tức

Kim Long Group

Công ty Kim Long gặp gỡ và làm việc với Đơn vị vận hành Khách sạn Raddission Collection Hạ Long

Facebook
Twitter
LinkedIn

Ngày 28/9, Tại Hạ Long, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kim Long đã đón tiếp đoàn làm việc của Tập đoàn Raddisson Hotel Group và đơn vị Thiết kế Nội thất – “Noor Studio”

Trong buổi làm việc có sự tham gia của các ông bà đại diện cho Hotel Group gồm: Greg Farrell – Vice President Design and Technical Services; Aom Sommai – Design Manager Design and Technical Services; Chau Nguyen – DRHG Development Vietnam; Và đại diện cho đơn vị thiết kế – Noor Studio có: ALVARO PAREDES – Principal of Design Lab; David Hodkinson – Design Director of Noor Studio.

Khách sạn Radisson Collection Hạ Long được vận hành bởi Radisson Hotel Group – một tập đoàn khách sạn đa quốc gia có trụ sở chính tại Mỹ, với 7 thương hiệu và hơn 1.400 khách sạn trải rộng tại nhiều quốc gia có tuổi đời gần 1 thế kỷ. Các thương hiệu khách sạn của Radisson Hotel Group bao gồm: Radisson, Radisson Blu, Radisson Collection, Radisson Red, Country Inn & Suites, Park Inn và Park Plaza.

Công ty TNHH Noor Việt Nam được thành lập vào năm 2003 bởi David Hodkinson và Luc Lejeune với hai trụ sở chính hiện nay tại Việt Nam và Hy Lạp, “Studio Noor” là một công ty chuyên về thiết kế và kiến trúc hàng đầu, chủ yếu tập trung vào các dự án nhà hàng và khách sạn cao cấp.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã Đi khảo sát hiện trường và đánh giá hiện trạng công trình tại Dự án Khách sạn Raddission Hạ Long ở địa chỉ Khu 1 Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Đồng thời trong ngày 28/9, đoàn có có buổi họp nhằm cập nhật trạng thái thiết kế liên quan đến báo cáo RHG PPR bao gồm:

– Trình bày và trạng thái thiết kế kiến trúc

– Thiết kế nội thất Trình bày và trạng thái

– Danh sách sai lệch và khả năng không tuân thủ các tiêu chuẩn RHG

– Tiến độ dự án, các mốc quan trọng và kỳ vọng

Dự án Khách sạn 6 sao Radisson Hạ Long là dự án đầu tiên ở Hạ Long với tổng vốn đầu tư dự kiến là 1,500 tỷ VNĐ. Nằm tại trung tâm TP. Bãi Cháy, dự án có 100% căn hộ với tầm nhìn toàn cảnh vịnh bốn mùa, thiết kế hiện đại và đẳng cấp, được biết đến như “Du thuyền trên cạn”. Dự kiến khi mở bán, dự án sẽ tạo ra sức hút lớn trên thị trường bất động sản Quảng Ninh và miền Bắc nói chung.

Tin tức liên quan