Lĩnh vực

Hoạt động

Chúng tôi mong muốn đem đến cho người Việt những sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng những trải nghiệm mới về phong cách sống và nghỉ dưỡng, mang lại lợi ích tối ưu nhất cho nhà đầu tư.

Phát triển các dự án
trồng rừng

Hiểu được phát triển kinh tế rừng bền vững là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, với tầm nhìn sâu rộng trong việc bảo vệ môi trường thiên nhiên và sứ mệnh đóng góp cho xã hội, Kim Long Group đã đầu tư vào các dự án trồng rừng từ năm 2011.

Khoanh nuôi và bảo vệ
rừng tự nhiên

Chúng tôi áp dụng các biện pháp như ngăn chặn đốt phá rừng, kiểm soát động vật gây hại và các hoạt động bất hợp pháp khác nhằm duy trì và tăng cường hệ sinh thái tự nhiên của rừng, đảm bảo sự tồn tại của các loài cây, động vật và sự đa dạng sinh học trong khu vực.

Trồng và chăm sóc
rừng kinh tế

Kim Long Group tập trung vào việc bảo tồn và phát triển các khu rừng tự nhiên hiện có, chúng tôi áp dụng các biện pháp như ngăn chặn đốt phá rừng, kiểm soát động vật gây hại và các hoạt động bất hợp pháp.

Trồng và ươm
cây giống

Hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại để sản xuất nguồn cung cây giống chất lượng, đa dạng và phù hợp với điều kiện tại địa phương. Nhờ đó, tăng cường khả năng tái tạo và mở rộng diện tích rừng.

Kim Long Group chú trọng vào các chương trình tái tạo rừng, phủ xanh khu vực Bắc Bộ, làm việc với các tổ chức và cá nhân để duy trì cân bằng sinh thái và bảo vệ các nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá, đảm bảo rằng mỗi dự án được phát triển dựa trên nền tảng các tiêu chuẩn xanh và giá trị bền vững.

Phát triển khu du lịch
nghỉ dưỡng cao cấp

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, Kim Long Group luôn hướng tới đảm bảo chất lượng và tính bền vững trong mỗi dự án.

Cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế

Cam kết đem đến cho khách hàng những khu du lịch nghỉ dưỡng với cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế, ưu tiên đầu tư vào việc xây dựng các tiện ích và dịch vụ: hồ bơi, nhà hàng, spa, trung tâm thể dục đến các hoạt động giải trí….

Đội ngũ vận hành chuyên nghiệp

Toàn bộ nhân viên tại Kim Long Group đều được đào tạo bài bản và có chuyên môn trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ. Khách hàng được đón tiếp và phục vụ với tinh thần chuyên nghiệp và hiếu khách.

Bảo vệ môi trường

Chúng tôi tôn trọng và bảo vệ tự nhiên, hướng tới tạo ra một môi trường sống và làm việc thân thiện, hoà quyện cùng thiên nhiên.

Phát triển bền vững

Xem việc phát triển du lịch là một cơ hội để khám phá, trải nghiệm và cống hiến. Các khu du lịch nghỉ dưỡng sẽ thúc đẩy ngành du lịch, đóng góp cho sự phát triển bền vững của địa phương và cả nền kinh tế quốc gia.

Phát triển các dự án
bất động sản

Với lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản, chúng tôi mong muốn góp kiến tạo một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp. Kim Long Group, phát triển bất động sản không chỉ là xây dựng các công trình, mà còn là tạo nên một cộng đồng sống phồn vinh và hạnh phúc.

Kim Long Group tự hào là đơn vị tiên phong trong việc phát triển các dự án bất động sản, nổi bật với đa dạng loại hình và quy mô lớn.

01

Tính pháp lý
luôn được đảm bảo

Pháp lý là yếu tố quan trọng nhất của mỗi dự án. Chúng tôi tôn trọng pháp luật, đảm bảo tất cả các dự án đều có giấy phép xây dựng, được quy hoạch bài bản, mang đến sự yên tâm cho khách hàng và nhà đầu tư.

02

Chú trọng chất lượng
dự án

Kim Long ưu tiên việc sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao và áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến, đảm bảo từng dự án đều được thi công với chất lượng tối ưu, đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về độ bền, an toàn và thẩm mỹ.

03

Đảm bảo lợi ích
cho khách hàng

Mỗi dự án của Kim Long được đặt tại những vị trí đắc địa, được lựa chọn kỹ lưỡng qua các yếu tố như tiềm năng phát triển, gần các trung tâm kinh tế, giao thông thuận lợi, giúp tối đa lợi ích cũng như những giá trị dài lâu cho khách hàng.

Chế tác & bán lẻ
kim cương, trang sức

Là địa chỉ hàng đầu trong ngành trang sức tại thị trường Quảng Ninh, Kim Long Diamond mang đến cho người dùng đa dạng các sản phẩm trang sức chất lượng, vượt trội và tinh tế. Mỗi sản phẩm tại Kim Long Diamond đều mang những thông điệp sâu sắc, là món quà ý nghĩa gửi gắm tình cảm cho những người thân yêu.


Mục tiêu của Kim Long Diamond là trở thành công ty hàng đầu khu vực miền Bắc về chế tác và bán lẻ sản phẩm trang sức. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để mang lại những sản phẩm tinh tế với giá trị thật, tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống.

Đầu tư & phân phối
bất động sản

Là 1 thành viên của Kim Long Group, Kim Long Land đã và đang trở trở thành cầu nối tin cậy cho quý khách hàng và nhà đầu tư bất động sản tại thị trường Quảng Ninh. Hoạt động trong lĩnh vực môi giới, chúng tôi cam kết duy trì sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác giúp các nhà đầu tư có những lựa chọn phù hợp, gia tăng lợi ích khi chọn mua bất động sản.

CÁC DỰ ÁN
NỔI BẬT

Những dự án tiêu biểu của Kim Long Group