Tin tức

Kim Long Group

Kim Long cùng Công an Huyện Hải Hà “Ươm mầm ước mơ Chiến sỹ” cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Facebook
Twitter
LinkedIn

Ngày 26/04/2023, tại Công an Huyện Hải Hà, Công ty Kim Long phối kết hợp cùng Công an Huyện tổ chức triển khai Mô hình “Ươm mầm ước mơ Chiến sỹ” góp phần lan tỏa niềm tin và hy vọng cho các cháu nhỏ, đồng thời đem đến sự nhận đỡ đầu cần thiết để các em có thể tiếp tục ước mơ trở thành những chiến sỹ tương lai.

Trẻ em là tương lai của mỗi quốc gia, và việc đầu tư vào trẻ em chính là đầu tư vào sự phát triển bền vững của đất nước. Tuy nhiên, không phải tất cả các em đều được chăm sóc và giáo dục đầy đủ và chất lượng, đặc biệt là những em ở vùng sâu, vùng xa và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với nhận thức về tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng và hướng dẫn cho thế hệ trẻ, Công ty Kim Long và Công an Hải Hà đã đồng lòng hợp tác tổ chức chương trình từ thiện này. Mục tiêu của chương trình là giúp các cháu nhỏ có điều kiện học tập tốt hơn, rèn luyện ý chí và tinh thần quyết tâm để theo đuổi ước mơ trở thành những chiến sỹ bảo vệ đất nước.

Chương trình này là một phần trong những hoạt động từ thiện của Kim Long nhằm đem lại niềm vui, niềm tin và hy vọng cho các em nhỏ, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn, để giúp các em có được một tương lai tốt đẹp hơn.

Thông qua Chương trình, Công ty Kim Long đã nhận đỡ đầu 4 cháu nhỏ trong vòng 2 năm.  Hỗ trợ các em một phần nhỏ bé để có thể có điều kiện tốt hơn với hy vọng các em sẽ tiếp tục học tập và phát triển bản thân, để trở thành những con người có đạo đức, trí tuệ, những chiến sỹ chân chính và đóng góp cho đất nước.

(Minh Hằng)

Tin tức liên quan