Tin tức

Kim Long Group

Kim Long và chương trình tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cái Chiên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Ngày 23/06/2023 vừa qua, tại UBND xã Cái Chiên, công ty Kim Long và cảnh sát công an Huyện Hải Hà phối hợp triển khai chương trình tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời giữa doanh nghiệp và lực lượng công an, mang đến những cánh tay nối dài giúp đỡ và chia sẻ cho những gia đình hoàn cảnh khó khăn trong xã Cái Chiên.

Chương trình này bắt nguồn từ tình yêu thương và sự quan tâm của công ty Kim Long đối với cộng đồng xung quanh. Qua quỹ từ thiện của công ty, nguồn gạo chất lượng đã được huy động và chuyển giao cho công an Huyện Hải Hà. Đồng thời, cán bộ, chiến sĩ cảnh sát đã tận tâm tổ chức, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hơn 500kg gạo và quà đã được trao tận tay cho 25 hộ gia đình tại xã Cái Chiên. Điều đáng kinh ngạc là không chỉ có quà gạo, mà còn có những tấm lòng và sự ấm áp từ những tình nguyện viên tham gia chương trình. Điều này cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tại UBND xã Cái Chiên, lực lượng công an và công ty Kim Long đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi và lắng nghe câu chuyện, niềm vui, nhưng cũng nỗi lo và khó khăn của mỗi gia đình. Chương trình diễn ra trong  bầu không khí ấm áp, một không gian giao lưu, chia sẻ và kết nối sâu sắc.

Có thể thấy, chương trình tặng quà phát gạo không chỉ đơn thuần là một hành động từ thiện mà còn mang trong mình ý nghĩa lớn hơn. Nó khẳng định tình yêu thương và sự quan tâm của xã hội đối với những gia đình gặp khó khăn, và cũng là một lời nhắc nhở về sự đoàn kết và tương thân tương ái trong cộng đồng.

(Minh Hằng)

Tin tức liên quan