Tin tức

Kim Long Group

Lễ ký kết “Hợp tác Chiến lược” Thi công Khách sạn 6 Sao: RADISSON COLLECTION HOTEL

Facebook
Twitter
LinkedIn

Ngày 10/4/2024, tại văn phòng Kim Long Group, Công ty Cổ phần TLA và Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC chính thức ký kết: “Hợp đồng Thi công Tổ hợp Khách sạn, Căn hộ Du lịch, Dịch vụ Du lịch tại Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh”.

Tham dự buổi Lễ có Bà Hoàng Thị Mai Anh – Tổng Giám đốc cùng đại diện các phòng ban chức năng của Công ty Cổ phần TLA. Về phía công ty Cổ phần Tập đoàn GDC có Ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Tổng Giám đốc cùng đại diện các phòng ban chức năng của Quý Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC.

Lễ ký kết hợp tác thi công khách sạn 6 sao

Dự án Khách sạn 6 sao – Radisson Collection Hotel là dự án đầu tiên ở Hạ Long với tổng vốn đầu tư dự kiến là 1,500 tỷ VNĐ. Nằm tại trung tâm Bãi Cháy với tầm nhìn ngoạn mục: dự án có 100% căn hộ với tầm nhìn toàn cảnh vịnh bốn mùa, kế bên các dự án lân cận nổi bật như Sun World Hạ Long Park, Cảng tàu Quốc tế Hạ Long, Sân Golf Hạ Long… Có thể nói đây là một trong những mảnh đất vàng với vị trí vô cùng đắc địa, một hình tam giác ôm trọn khúc cua mềm mại trên đường bao biển, nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long.

Phối cảnh khách sạn 6 sao Hạ Long

Lấy ý tưởng từ các đường nét tự nhiên của hang động đá tự nhiên của Hạ Long, cộng hình ảnh Kim cương tượng trưng cho sự bền vững và các giá trị vĩnh cửu Công trình xanh. Dự án sau khi hoàn thành sẽ trở thành khách sạn quy mô bề thế, tạo điểm nhấn trong trung tâm du lịch Hạ Long.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Bà Hoàng Thị Mai Anh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TLA bày tỏ: “Đầu tư xây dựng Khách sạn là một trong những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp.Với sự chuyên nghiệp và uy tín của GDC Group, Bà Hoàng Thị Mai Anh tin tưởng và mong muốn dự án sẽ được triển khai một cách suôn sẻ, đáp ứng tiến độ và chất lượng, trở thành niềm tự hào của Doanh nghiệp, đồng thời tô đẹp thêm cho Vịnh di sản, trung tâm du lịch Hạ Long xinh đẹp”.

Bà Hoàng Thị Mai Anh Tổng giám đốc TLA

Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC, Ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “Đây là một hợp đồng quan trọng, khẳng định uy tín và năng lực của GDC trong lĩnh vực xây dựng các dự án du lịch, nghỉ dưỡng quy mô lớn, Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành gói thầu đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của Chủ đầu tư”.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng Giám đốc GDC

Hợp đồng Thi công là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên, đánh dấu những bước quan trọng trong quá trình đầu tư, xây dựng dự án.

lễ ký kết hợp tác thi công dự án khách sạn 6 sao hạ long

Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ ký kết!

cờ hợp tác TLA và GDC

Giám đốc Vũ Hồng Long

ảnh ký kết

Giám đốc Hoàng Thị Mai Anh

hình ảnh họp ký kết

Tin tức liên quan

Tin tức chung

Nỗi lo giá nhà tiếp tục tăng cao

Chủ tịch HoREA lo giá nhà tiếp tục tăng do thị trường mất cân đối nguồn cung. Nhiều doanh nghiệp lên kế hoạch triển khai, đẩy mạnh các phân khúc