Tin tức

Kim Long Group

Year End Party 2023 – Kim Long Group cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua

Facebook
Twitter
LinkedIn

Nhìn lại 1 năm đầy khó khăn, thăng trầm nhưng cũng không ít thành công ngọt ngào, Công ty Cổ phần Kim Long Group đã tổ chức thành công sự kiện Year End Party 2023.

Bằng với niềm tin ý chí và sự nỗ lực, cùng sự đồng lòng của tập thể, năm 2023 Kim Long Group đã từng bước vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tựu nhất định, tạo được sự uy tín vững chắc với Khách hàng và các Đối tác.


Year End Party 2023 có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ nhân viên Kim Long. Trụ sở 152 Lê Thánh Tông, văn phòng Ba Chẽ, văn phòng Mạo Khê, Văn phòng Hạ Long Center đều trở về, hội ngộ tại nhà hàng Talata Hạ Long.Một phần không thể thiếu của chương trình đó là tri ân, khen thưởng những tập thể, cá nhân xuất sắc của năm vừa qua: tập thể ngôi sao sáng, tập thể đồng hành tận tâm, tập thể tiên phong, tập thể cống hiến, tập thể tiêu biểu, tập thể bền vững, tập thể triển vọng.


Buổi tiệc còn mang đến cho những người tham dự nhiều quà tặng với nhiều giải thưởng hấp dẫn qua các trò chơi vui nhộn, gắn kết. Những phần quá giá trị đã tìm được những chủ nhân may mắn nhất.

Thông qua chương trình, tập thể Kim Long Group cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Ban Lãnh đạo đã tạo môi trường tuyệt vời cho anh chị em có cơ hội phát triển, khẳng định năng lực, cùng chung tay đưa Kim Long Group lớn mạnh hơn, vững chắc hơn.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp. Year End Party 2023 là bữa tiệc về cảm xúc, giúp gắn kết những thành viên Kim Long thêm bền chặt, lan tỏa niềm tin về một khởi sắc đẹp trong một năm mới.

Tin tức liên quan